Bianchi – Xe đạp Ý đẳng cấp hàng đầu Châu âu

BIANCHI – XE ĐẠP Ý  ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Bianchi là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 130 năm phát triển. Được thành lập vào năm 1885 bởi Edoardo Bianchi, Bianchi FIVEdoardo Spa là một phần của Cycleurope , Một trong những công ty tổ chức xe đạp lớn nhất  thế giới.

Cũng như các ngành công nghiệp khác của người Ý, công nghiệp sản xuất xe đạp Bianchi là ngành công nghệ chất lượng cao, tinh tế và đẳng cấp.

một mẫu xe cao cấp của Bianchi

Trái tim của Bianchi chính là bộ khung sườn, khung sườn sẽ tạo nên danh tiếng và chất lượng của mỗi hãng xe. Chính vì vậy hãng luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ, tìm các vật liệu tiên tiến nhất với mục tiêu tạo ra những chiếc xe đạp tốt nhất thế giới.

kiểu tra khung sườn xe Bianchi trong nhà máy

nhà máy Bianchi treviglio sản xuất xe bianchi tại Bergamo

 Bianchi cung cấp cho thị trường ở tất cả các phân khúc, thể loại xe, Xe đạp đua đường trường, Xe đạp đua đổ đèo, băng đồng,xe thành phố, touring, xe đạp điện… và các phụ kiện để đáp ứng nhu cầu của tất cả các tay đua xe đạp.Tất cả các khung sườn được thiết kế bên trong nhà máy Bianchi treviglio (Bergamo), từ thiết kế đồ họa và phối màu.

Bianchi  luôn có mặt trong các cuộc đua xe đạp quốc tế quan trọng nhất và có quan hệ đối tác chặt chẽ  với những đội đua xe đạp quốc tế có trình độ cao .Bianchi là nhà tài trợ của các đội đua chuyên nghiệp Lotto.NL jumbo , Được trang bị những mẫu xe mới nhất như Specialissima,Oltre XR.2 .Ngoài ra còn  Infinito CV và Aquila CV, và Inpa Bảo tồn-Bianchi sử dụng phiên bản Dama Bianca of Beyond XR.2. Bianchi  cũng là chủ sở hữu của đội đua xe đạp địa hình Bianchi-Countervail®  , sở hữu những mẫu hardtail Methanol SL 27inch và 29 inch  / Methanol 29 FS.