Chevaux

Đang hiển thị 1–21 của 24 kết quả
- 0%

6,800,000 ₫ 6,500,000 ₫

Đang hiển thị 1–21 của 24 kết quả

Chevaux – trong tiếng Pháp có nghĩa là “con ngựa” không còn xa lạ đối với những tín đồ xe đạp Nhật Bãi nhưng phải đến nay thương hiệu xe đạp Chevaux mới ngày càng được biết đến và yêu thích tại Việt Nam.

XE ĐẠP CHEVAUX VÀ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Xe đạp Chevaux được chuỗi cửa hàng bán lẻ xe đạp Asahi hàng đầu Nhật Bản đưa về thị trường nội địa từ những ngày đầu mở rộng hệ thống và dành được sự đánh giá, công nhận của người dùng Nhật. Chính vì vậy, cho tới năm 2020 các nguồn tiếp cận với thương hiệu xe đạp này tại Việt Nam chủ yếu là từ hàng xe Nhật Bãi đã qua sử dụng và có nhiều rủi ro về chất lượng.

Từ năm 2021, cùng với chiến lược phát triển mở rộng thị trường quốc tế của hãng. Thay vì chủ yếu bán vào thị trường nội địa Nhật, xe đạp Chevaux giờ đây đã được đa dạng hóa hơn về cả giá thành, cấu hình, thiết kế để phù hợp với thị hiếu của người dùng quốc tế hơn.

Sau hơn 1 năm vào thị trường Việt Nam, thương hiệu xe đạp Chevaux Ngựa Chiến này đã ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực của khách hàng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ hơn so với cấu hình của các thương hiệu tên tuổi cùng phân khúc. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2022 tới nay, số lượng xe đạp được tung ra ở thị trường Việt Nam đã lên tới con số hơn 5400 chiếc – 1 con số tuy không quá lớn nhưng cũng thể hiện sự lớn mạnh và phát triển nhanh chóng của 1 thương hiệu xe đạp tầm trung như Chevaux.