LanQ

Hiển thị tất cả 17 kết quả
Hiển thị tất cả 17 kết quả

Xe đạp trẻ em LanQ là một thương hiệu xe đạp nổi tiếng của Đài loan với những thiết kế thực sự phá cách và vô cùng độc đáo. Bạn dễ dàng nhận ra những chiếc xe đạp LanQ bởi đường nét thiết kế đặc trưng không giống các hãng khác. Ngoài ra, chất lượng xe và nước sơn sắc nét cũng là những ưu điểm tạo nên thương hiệu xe đạp được nhiều bố mẹ và các bé tin dùng.

Rất nhiều mẫu xe đạp trẻ em LanQ sử dụng khung nhôm nguyên khối và phanh đĩa. Ưu điểm vượt trội của dòng khung này là nhẹ và bền, ngoài ra không lo vấn đề han rỉ. Hệ phanh đĩa thì an toàn và trông thể thao hơn so với phanh vành.

Một ưu điểm nữa của dòng xe LanQ là các chi tiết phụ trợ bằng nhựa đều được làm bằng nhựa tốt, an toàn cho sức khỏe của bé không như một số dòng xe rẻ tiền khác. Lốp xe là kiểu bánh béo trông đầy thể thao và cũng rất ngầu. Và đặc biệt, một số mẫu còn được thiết kế với khung và tay lái có thể kéo dài ra hoặc gập lại giúp cho bé có thể sử dụng chiếc xe thêm một thời gian dài hơn các mẫu xe thông thường khác.

Tất cả các mẫu xe đạp trẻ em LanQ đều được nhập khẩu nguyên thùng từ nhà máy, nên đều được chúng tôi cam kết về chất lượng.

Với xe đạp trẻ em LanQ, chắc chắn bố mẹ và các bé đều sẽ vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

LANQ – chiếc xe đạp cho bé thêm năng động và tự tin, mỗi ngày là một khám phá mới lạ.