Maruishi

Hiển thị tất cả 9 kết quả
Hiển thị tất cả 9 kết quả

MARUISHI – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP TRẺ EM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Đây là thương hiệu lâu đời, 123 năm xuất phát từ Yokohama Nhật Bản ( từ năm 1894 )

Những mẫu Xe đạp trẻ em Maruishi có chất lượng hoàn thiện rất tốt đảm bảo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật bản, ngoài ra kiểu dáng cũng rất đẹp

Để đáp ứng nhu cầu cực lớn của các thị trường quốc tế, hãng Maruishi đã đặt một nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Tất cả các mẫu xe đạp sản xuất tại đây đều phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng của hãng.

Các mẫu xe đạp trẻ em Maruishi được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp

Xe đạp trẻ em Maruishi không có quá nhiều mẫu, nhưng tất cả các mẫu đều được thiết kế riêng, được tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết để mọi thứ là hoàn hảo nhất.

Những chiếc baga, chắn bùn hay chiếc giỏ nhỏ xinh nhưng cũng đầy tính tiện dụng, giúp cho bé luôn thoải mái và thích thú đạp xe

Xe đạp trẻ em Maruishi nhập khẩu chính hãng luôn đề cao sự an toàn

Tất cả các phụ tùng được thiết kế và lắp ráp kỹ lưỡng tại nhà máy bởi những người thợ lành nghề. Mỗi chiếc xe được hoàn thiện luôn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho bé.

Chất liệu sơn phủ và các chi tiết nhựa trên xe đều là vật liệu cao cấp, đảm bảo sự an toàn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé. Tất cả các vật liệu này đều được người Nhật kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Xe đạp trẻ em nhập khẩu Maruishi – sự lựa chọn hoàn hảo cho bé.