Royalbaby

Hiển thị tất cả 13 kết quả
Hiển thị tất cả 13 kết quả

Royalbaby là th­ương hiệu xe đạp trẻ em cao cấp của Đài loan được thành lập vào năm 2009 với sứ mệnh đưa đến cho trẻ em một dòng xe đạp chất lượng nhất trên toàn cầu.

Thời điểm hiện tại, xe đạp Royalbaby đã có mặt trên hơn 30 quốc gia thông qua các đại lý độc quyền như Hoa kỳ, Anh, Australia, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Sĩ, Nga, Israel, Qatar, Singapore, Việt Nam, Brunei,…. và có mặt tại tất cả các quốc gia trong cùng khu vực.

Một điểm đặc biệt là tất cả các mẫu thiết kế của xe đạp Royalbaby đều có bằng sáng chế riêng và được đăng ký độc quyền nên không xảy ra hiện tượng nhái tràn lan như những thương hiệu khác. Tất cả các kiểu dáng xe đều rất đẹp và độc đáo, không thể na ná nhau như một số dòng xe khác, tất cả toát lên vẻ tinh tế và đẳng cấp.

Hiện tại, Royalbaby đã trở thành thương hiệu xe đạp trẻ em số một trong 5 năm qua, đạt chuẩn chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn CE, CPCS, CCC, Iso9001, GS…

Royalbaby là thương hiệu xe đạp trẻ em duy nhất có chế độ bảo hành vượt trội, khung trọn đời và phụ tùng 1 năm, quá dài và quá khác biệt so với các dòng xe trẻ em khác. Bởi xe được chế tạo từ những linh kiện tốt nhất và tinh xảo nhất để có thể chịu được tải trọng của 2 người lớn.  Bạn sẽ thấy xe đạp Royalbaby là vô cùng khác biệt.

Các bố mẹ lựa chọn cho bé xe đạp Royalbaby là một lựa chọn vô cùng chính xác, các bé sẽ luôn luôn năng động và tràn đầy năng lượng cũng như được bảo vệ an toàn nhất. Chiếc xe đạp sẽ là người bạn đồng hành cùng các bé trên con đường tương lai.

XEDAP24H.VN tự hào là nhà phân phối dòng xe đạp trẻ em Royalbaby chất lượng và đẳng cấp.