Bianchi

Hiển thị tất cả 3 kết quả
Hiển thị tất cả 3 kết quả

BIANCHI – XE ĐẠP CAO CẤP NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

Bianchi là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 130 năm phát triển. Được thành lập vào năm 1885 bởi Edoardo Bianchi, Bianchi FIVEdoardo Spa là một phần của Cycleurope , Một trong những công ty tổ chức xe đạp lớn nhất  thế giới… Xem tiếp

Những chiếc xe đạp Bianchi luôn có một thiết kế cực kỳ lịch lãm và chau chuốt, giống như con người Ý. Khung xe được làm thủ công cực kỳ tinh xảo với những công nghệ cao cấp hàng đầu. Nước sơn phủ nhiều lớp, thường là 1 màu trông rất đơn giản nhưng lại cực tinh tế và sang trọng.

Các đội đua của Bianchi đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong các giải đua quốc tế, đặc biệt là giải đua hàng đầu Tour de France. Xe Bianchi luôn thể hiện sự vượt trội so với các hãng xe đạp khác.

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính hãng dòng xe đạp cao cấp Bianchi tại thị trường Việt Nam. Tất cả xe đều được nhập khẩu từ Ý, nguyên kiện và mới 100%.

=====

xe đạp bianchi, xe đạp đua bianchi, xe đạp bianchi nhập ý, xe đạp châu âu, xe đạp cao cấp bianchi, bianchi, đại lý phân phối xe đạp bianchi, xe đạp thành phố bianchi, xe đạp địa hình bianchi, shop bán xe đạp bianchi nhập châu âu, bán xe đạp bianchi tại việt nam, xe đạp ý