Chương trình mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Chương trình mua xe trả góp qua thẻ tín dụng Credit

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ tín dụng VISA/MASTERCARD (không áp dụng cho thẻ phụ, thẻ Debit – áp dụng cho thẻ phát hành trong nước và nước ngoài) với 2 hình thức:
– THANH TOÁN QUẸT THẺ TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG (MPOS)
– THANH TOÁN ONLINE TỪ XA THÔNG QUA ỨNG DỤNG VIMO MERCHANT

1. QUY ĐỊNH CHUNG:

– Thời gian trả góp: khách hàng lựa chọn gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng

– Không giới hạn số lần mua trả góp (nhưng phải đảm bảo thẻ đủ hạn mức).

– Giá trị thanh toán thẻ từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

– Quý khách có thể lựa chọn số tiền để trả góp (không nhất thiết phải là toàn bộ số tiền cần thanh toán) *

– Chủ thẻ không được huỷ giao dịch sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp.

– Chủ thẻ sẽ chịu lệ phí quẹt thẻ theo quy định của bên cung cấp dịch vụ (từ 4-9% giá trị giao dịch, tùy theo thời hạn trả góp mà khách chọn, hình thức 12 tháng là lệ phí cao nhất)

– Khách hàng mua bằng hình thức trả góp vẫn được hưởng mọi chương trình khuyến mãi như những khách hàng mua bình thường khác.

2. CÁCH THỨC CHUYỂN ĐỔI TRẢ GÓP

Ngân hàng Cách thức chuyển đổi trả góp
Seabank, ANZ-Shinhan, SCB, Fecredit, Nam Á

– Không phải gọi điện thông báo hay điền đơn

Standard chartered bank, Sacombank, HSBC, Eximbank, Vietinbank, Techcombank

– Chủ thẻ điền đơn đăng ký thao mẫu, không cần phải gọi điện lên bank

– Riêng Techcombank sẽ thu phí chuyển đổi của chủ thẻ là 1,1% giá trị giao dịch (đã gồm VAT và tối thiểu 100.000đ/1 giao dịch)

Maritimebank – Chủ thẻ điền đơn đăng ký thao mẫu

– Gọi điện lên tổng đài 1800599999 bấm 3 thông báo giao dịch “trả góp Mspos” và cung cấp thông tin. Hoặc gửi SMS cú pháp ” MSB DKTG gửi 8049″ đăng ký trả góp

– Maritimebank thu của chủ thẻ 3% phí quản lý trả góp trên giá trị giao dịch với các kỳ hạn 9, 12 tháng.

VPbank, VIB, Citibank – Chủ thẻ gọi điện lên tổng đài ngân hàng thông báo “trả góp của MPOS”  và cung cấp các thông tin như: Tên, số thẻ, ngày giao dịch, số tiền, kỳ hạn trả góp, mã chuẩn chi (từ hóa đơn giao dịch Mpos)

– Lưu ý: Phải gọi điện trước kỳ sao kê

 SHB, OCB, Kiên Long, TP bank, ACB, BIDV, Vietcombank, Home Creadit, MB  – Chủ thẻ gọi điện lên tổng đài ngân hàng thông báo “trả góp của MPOS”  và cung cấp các thông tin như: Tên, số thẻ, ngày giao dịch, số tiền, kỳ hạn trả góp, mã chuẩn chi (từ hóa đơn giao dịch Mpos)

– Lưu ý: Phải gọi điện trước kỳ sao kê

3. VỚI KHÁCH HÀNG TRẢ GÓP TỪ XA

Chúng tôi sẽ làm thủ tục trả góp trên ứng dụng Vimo Merchant, sau đó sẽ gửi cho bạn một link thanh toán, bạn cần nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng (gồm số thẻ, họ tên, ngày hết hạn thẻ, mã cvc,…)

Sau khi hoàn tất thông tin, bạn chọn thanh toán ở dưới cùng là xong. Chúng tôi sẽ kiểm tra để xác nhận giao dịch trả góp đã thành công hay chưa.

p/s: Vimo Merchant là đơn vị trung gian được nhà nước công nhận tư cách pháp nhân, liên kết với hệ thống các ngân hàng để cung cấp giải pháp thanh toán online, trả góp

 

(*) Sản phẩm có giá trên 3.000.000đ, quý khách có thể chọn số tiền thanh toán để tham gia trả góp, chứ không nhất thiết phải thanh toán 100% giá trị. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ khi nhận xe (số tiền này không được trả góp).
VD: Xe có giá 20.000.000đ, nhưng hạn mức thanh toán của quý khách không đủ nên quý khách có thể chọn 15.000.000đ để thanh toán (số tiền này sẽ được chuyển đổi trả góp). 5.000.000đ còn lại quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thêm thẻ thứ 2 (số tiền này không được chuyển đổi trả góp).
Lưu ý:
  1. Trường hợp khách hàng yêu cầu huỷ giao dịch và hoàn tiền.
    XEDAP24H sẽ hoàn lại (refund) toàn bộ số tiền mua hàng trong vòng 7 – 15 ngày (trừ thứ 7 và Chủ Nhật, theo quy định của ngân hàng).
  2. Trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác khi đã giao dịch thành công.
    – Được đổi sang sản phẩm khác nếu sản phẩm mới cùng giá hoặc có giá trị cao hơn (phần giá trị cao hơn khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt hoặc quẹt thẻ thứ 2, số tiền này không được trả góp)