Peugeot

Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

XE ĐẠP PEUGEOT – HUYỀN THOẠI XE ĐẠP PHÁP

Với lịch sử hình thành và phát triền hơn 200 năm, Peugeot là một trong những hãng xe đạp có lịch sử lâu đời và ấn tượng nhất thế giới… Xem tiếp

Người Việt nam trong thế kỷ 19, đặc biệt là giai đoạn Pháp thuộc, biết đến những mẫu xe Peugeot cổ do người Pháp đem sang. Những mẫu xe này có chất lượng cực tốt và vô cùng đẹp, cho nên tại thời điểm đó người nào sở hữu được chiếc xe đạp Peugeot có thể được coi là “đại gia”. Nhiều người Việt Nam hiện nay vẫn có thú sưu tập xe đạp Peugeot cổ như một thú vui.

Ngày nay, những chiếc xe đạp Peugeot đã trở lên hiện đại và thể thao hơn rất nhiều để theo kịp xu hướng thời đại, tuy nhiên hãng vẫn giữ lại những đường nét riêng biệt, tinh tế đã làm nên thương hiệu Peugeot. Những người đã trót “nghiền” xe Peugeot sẽ vô cùng thích thú với những mẫu xe hiện đại của hãng.

Toàn bộ xe đạp Peugeot do chúng tôi cung cấp được thiết kế, sản xuất tại Pháp và được nhập về VN chính ngạch qua đường biển hoặc hàng không. Hàng nguyên đai nguyên kiện, mới 100% và có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng, bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm mình mua qua trang web Peugeot của Pháp.

Sở hữu chiếc xe đạp Peugeot là sở hữu chất lượng và đẳng cấp!

======

#*xe đạp peugeot pháp, xe đạp châu âu nhập khẩu, xe đạp nhập châu âu, xe đạp peugeot, xedap24h, đại lý bán xe đạp peugeot, bán xe đạp peugeot tại hà nội, độc quyền xe đạp peugeot, xe peugeot chính hãng, phân phối xe đạp peugeot, xe đạp độc, xe đạp đẳng cấp, xe đạp pháp, xe đạp sản xuất châu âu, huyền thoại pháp, xe đạp chính hãng nhập khẩu từ châu âu…*#