Xe-đạp-mini-Nhật-WAT-2673- vang kem
Xe-đạp-mini-Nhật-WAT-2673- doXe-đạp-mini-Nhật-WAT-2673- nau

Xe đạp mini Nhật Maruishi WAT2673

7,490,000 ₫

Màu sắc :
+ -7 more
Clear selection
Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

XE ĐẠP MARUISHI NHẬT NHẬP KHẨU

Xe đạp mini Nhật Maruishi WAT2673

Nguyên thùng đập hộp, mới 100%

Web xe đạp chính thức tại Nhật Bản : http://www.maruishi-cycle.com/
Thương Hiệu hơn 124 năm xuất phát từ Yokohama Nhật Bản ( từ năm 1894 )
Xe dành cho thị trường nội địa Nhật Bản
Chất lượng và tiêu chuẩn tại Nhật
Bảo hành 1 năm

 

Xe-đạp-mini-Nhật-WAT-2673- vang kem

xe đạp mini nhật Maruishi WAT2673 màu kem

Xe-đạp-mini-Nhật-WAT-2673- do

xe đạp mini nhật Maruishi WAT2673 màu đỏ

Xe-đạp-mini-Nhật-WAT-2673- nau

xe đạp mini nhật Maruishi WAT2673 màu nâu

Từ trước tới nay, tên những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đều rất dễ phân biệt, bởi chất “Nhật” toát ra ngay từ cái tên. Maruishi là một ví dụ điển hình. Nó được sáng lập năm 1894 với tư cách là một công ty thương mại về xe đạp. Năm 1920, Maruishi đã có dây chuyền sản xuất một chiếc xe hoàn chỉnh với công nghệ riêng và tôn chỉ chất lượng độ bền cao, từ đó trở nên nổi tiếng khắp Nhật Bản. Không ngừng cải tiến trên tinh thần giữ được giá trị truyền thống lâu đời, có lẽ là lý do quan trọng nhất giúp xe đạp mini Maruishi luôn có chỗ đứng vững chắc giữa một “rừng” các phong cách xe đạp khác nhau.

Xe đạp mini Nhật WAT 2673 với đèn cảm ứng ánh sáng , nó gồm Dinamo o trục trước lấy nguồn điện và truyền lên đèn Shimano Nexus o phía trên . Khi trời sáng thì đèn không hoạt dộng , nhưng khi trời tối thì nó sẽ kích hoạt cảm ứng ánh sáng và lúc đó đèn sẽ tự sáng .

Xe đạp mini Nhật WAT 2673 với thiết kế cách điệu

Trước hết là về dáng xe. Maruishi WAT 2673 là một mẫu thiết kế xe đạp mini unisex – nghĩa là phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu như bạn đã quen mắt với những mẫu xe 1 gióng như dòng Maruishi WEA, 2 gióng cong thoải như CAT, hay một thẳng một cong như dáng xe nam WAA, thì chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi chiếc WAT 2673 này. Xe gồm 2 gióng hình trụ một to một nhỏ, được uốn song song hình chữ S mềm mại rồi nối với nhau bởi một ống nối ở phần gần sát đùi đĩa.

Sự cổ điển còn được thể hiện trong cách phối hợp màu sắc các phụ kiện trên xe. Yên xe màu nâu được gắn thêm đinh màu đồng không khác gì một chiếc yên xe bằng da “xịn”. Lốp chuyên dụng Nhật Bản ở cả 2 bánh xe cũng là màu nâu – một sự phối hợp ton-sur-ton vô cùng tuyệt vời. Bàn đạp cũng được khéo léo lựa chọn sắc nâu cho thêm phần nổi bật. Ngay cả tay nắm cũng là màu nâu phối với đen trơn mịn. Vậy gác-đờ-bu và gác-ba-ga thì sao? Chúng đều là màu đen với ba chủ ý: một là hoà vào sự cổ điển tôi vừa nói ở trên, hai là khéo léo giấu đi vết bẩn do cát, nước, bụi,… khi đạp xe trên đường, và mục đích cuối cùng là làm nổi bật lên bộ vành bánh xe và nan hoa sáng loáng. Một điểm nhấn rõ ràng khác của chiếc Xe đạp mini Nhật Maruishi WAT 2673 này chính là đùi đĩa và hộp xích của xe, điều mà tôi sẽ nói ngay sau đây.

Vậy sự hiện đại của chiếc xe Maruishi WAT 2673 này được thể hiện ở chỗ nào? Bộ số Shimano 7 tốc độ chính là điều mà tôi muốn nói. Với bộ số này, hãng Maruishi muốn khẳng định xe đạp mini Nhật không chỉ để đạp xe đi làm, đi chơi nữa mà còn có thể đạp thể dục với tốc độ ngang với các dòng xe đạp thể thao. Chỉ với một thao tác đơn giản lên số hoặc lùi số ngay cạnh tay nắm xe, bạn hoàn toàn linh hoạt về tốc độ trên mọi điều kiện đường phố đông hay thưa người, quãng đường dài hay ngắn, và bạn có cần tiết kiệm thời gian hay mong muốn vừa đạp xe vừa ngắm cảnh,… Xe đạp mini có bộ số, lại là bộ số của thương hiệu Shimano nổi tiếng nữa, rất khó để cưỡng lại sức hấp dẫn từ mẫu thiết kế Maruishi WAT 2673 này.

Thông tin thêm

Màu sắc

Đỏ, Kem, Nâu

7490000

Xe đạp mini Nhật Maruishi WAT2673

Xe-đạp-mini-Nhật-WAT-2673- vang kem

Trong kho