xe-dap-giant-elem-133-ds-2021-trang-xanh

Xe điện GIANT ELEM 133DS 2021

23,550,000 ₫

Màu sắc : Trắng xanh
+ -9 more
Clear selection
Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Xe điện GIANT ELEM 133DS 2021

ELEM 133DS 2021 là một trong những mẫu xe điện mang đến tên tuổi cho thương hiệu GIANT đã được người tiêu dùng đặc biệt là những người tiêu dùng trẻ tuổi đón nhận nồng nhiệt. 133DS được trang bị giảm xóc đôi trước sau, phuộc sau bằng hợp kim nhôm tinh tế, trọng tâm thấp và bàn đạp rộng. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn của 133DS đối với người tiêu dùng trẻ về một cuộc sống trẻ trung, mát mẻ, năng động và thời trang.

Cách bố trí tổng thể hình ảnh và khu vực chức năng cổ điển của gia đình 133, đĩa phanh trên bánh trước trông rất năng động, cùng những đường nét thép tổng thể. Thiết kế cổ điển sự va chạm giữa các đường nét mạnh mẽ và các bề mặt có màu sắc rực rỡ, tạo thành một bức tranh trực quan pha trộn giữa sức mạnh và sự lạnh lùng, vững chắc và vẻ đẹp. Bàn đạp thấp ở giữa rất dễ lên và xuống.

xe-dap-giant-elem-133-ds-2021-trang-xanh

Vỏ 133DS áp dụng quy trình sơn tĩnh điện ba lớp, cho màu sắc đẹp. Logo DS bắt mắt ở bên và sự kết hợp màu sắc tạo cảm giác dễ chịu và bắt mắt, cho thấy vẻ đẹp thiết kế trực quan của 133DS.

Logo cũng là tiêu chuẩn trên 133DS này, ngụ ý câu chuyện cổ điển về gia đình 133 ấm áp, an toàn và đáng tin cậy.

Mát và bắt mắt – màn hình thiết bị

Cụm đèn tích hợp màn hình tinh thể lỏng, hiển thị rõ ràng tốc độ lái xe, dung lượng pin, trạng thái chùm sáng cao và thấp, tín hiệu rẽ trái và phải, đèn đánh dấu, tổng quãng đường và quãng đường đi được, nhắc nhở sạc, chế độ điện và các thông số lái xe khác . Tầm nhìn đường nét mát mẻ và bắt mắt hơn.

Sự kết hợp Công suất-Chuyển động Surging

Động cơ sóng sin hiệu suất cao 133DS với công suất cực đại lên đến 800W kết hợp với hệ thống treo sau bằng hợp kim nhôm chắc chắn giúp bạn có cảm giác rõ ràng khi xuất phát và tốc độ có thể đạt 40km / h. Thiết kế ngăn chứa pin ổn định là điều kiện tiên quyết để tiếp xúc mặt đất tốt và ổn định khi lái xe tốc độ cao. Ắc quy axit-chì tích hợp có đặc tính lái xe ổn định hơn và theo dõi tốc độ cao, có lợi cho việc vào cua ở tốc độ cao và kiểm soát vào cua. Đây là một thiết kế chỉ báo cho khả năng kiểm soát nhạy bén của thế hệ trẻ.

Ắc quy 48V20Ah có phạm vi ECO / 65km.

Surging Dynamics – Hệ thống treo sau cứng cáp

Hệ thống treo sau chắc chắn, được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm ALUXX bằng phương pháp ép và hàn nóng, được xử lý bằng quy trình xử lý nhiệt hợp kim nhôm chuyên dụng của Giant, do đó hệ thống treo sau có độ cứng và độ bền cao, khả năng chống mỏi khi xe chạy tốc độ cao.

Bộ giảm xóc có biên độ rung đơn , rõ ràng và phản hồi nhanh, đồng thời khả năng điều chỉnh giảm xóc  có thể giảm tổn thất động năng ở những đoạn đường gập ghềnh. Đây là món đồ yêu thích của những người trẻ theo đuổi hiệu suất xử lý tốc độ cao .

An toàn và đáng tin cậy – Hệ thống phanh

Hệ thống phanh đĩa phía trước cổ điển dành cho xe mô tô và hệ thống phanh sau là tiêu chuẩn, an toàn và đáng tin cậy. Phanh đĩa dầu ở bánh trước và phanh đĩa đường kính 110mm của bánh sau đảm bảo hiệu suất phanh cao của xe. Đĩa phanh đường kính 220mm cung cấp đủ lực phanh và các lỗ thông gió được bố trí dày đặc cho phép đĩa phanh đĩa có hiệu suất phanh tốt, tản nhiệt, giảm quá trình phân rã nhiệt của hệ thống phanh, giải quyết hiện tượng giảm tốc phanh khi xuống dốc đường dài.

Lốp không săm 18 inch giúp bạn hoàn toàn tự tin.

Thông tin thêm

Màu sắc

Trắng xanh

23550000

Xe điện GIANT ELEM 133DS 2021

xe-dap-giant-elem-133-ds-2021-trang-xanh

Trong kho