Merida

Hiển thị tất cả 2 kết quả
- 10%

10,600,000 ₫ 9,500,000 ₫

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Merida – một thương hiệu xe đạp danh tiếng của Đài loan, được sáng lập bởi Ike Tseng (1932-2012) với sức mạnh của một kỹ sư thiên tài đã tạo ra một thứ thay đổi cả thế giới, khi tạo dựng MERIDA tại Yuanlin (Đài Loan) vào tháng 9 năm 1972.

Với hơn 40 năm tạo dựng và phát triển, xe đạp merida đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trong làng xe đạp thế giới với nhiều thành tích cao trong các cuộc đua tranh. Mới du nhập vào Việt nam khoảng 2 năm trở lại đây, tuy nhiên với chất lượng vượt trội, xe đạp Merida đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng.

Những chiếc xe đạp cao cấp mang thương hiệu MERIDA được cấu thành từ sự gắn kết của đội ngũ chuyên gia thuộc trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ở Đức, từ sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín và từ sự kiểm soát nghiêm ngặt quá trình sản xuất hàng loạt được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với dây chuyền sản xuất hiện đại. Mỗi công đoạn để hình thành chiếc xe đạp MERIDA được thực hiện một cách tỉ mỉ với trình độ cao.

Hiện nay, hàng năm MERIDA sản xuất 2,4 triệu xe đạp chất lượng cao tại ba địa điểm để phân phối đến 68 quốc gia trên thế giới.