Look

Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

LOOK – thương hiệu xe đạp cao cấp lừng danh nước Pháp

Năm 1986 hãng cho ra mắt bộ khung xe đạp carbon đầu tiên và sau đó là khung carbon nguyên khối tạo nên cơn “địa chấn” trong ngành chế tạo xe đạp.

Nhiều năm liên tiếp, Look được bình chọn là “Xe của năm (tại Pháp)” và giành được nhiều giải thưởng thiết kế cho xe đạp. Với công nghệ đặc trưng, Look là một trong những công ty thiết kế và chế tạo xe đạp sáng tạo nhất thế giới nhờ vào những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao.

Những mẫu xe đạp Look cao cấp như Look 695, Look 795, Look 987, Look 989, Look 979, Look 977 là những mẫu xe đã mang lại danh tiếng và đẳng cấp cho hãng xe nhờ thiết kế khí động học, kiểu dáng đẹp và chất lượng cực tốt.

Khung sườn Look sử dụng công nghệ carbon hàng không vũ trụ của NASA . Điều này khiến xe Look có trọng lượng cực nhẹ đồng thời độ chịu lực rất cao. Tại Việt Nam, với những người yêu thích xe đạp thì Look vẫn là dòng xe được ưu ái đặc biệt, tuy nhiên dòng xe này không dễ tiếp cận vì giá trị chiếc xe là rất lớn.

Các mẫu xe có tem Look trên thị trường hầu hết là xe nhái của Trung quốc giá bán rất rẻ chỉ một vài chục triệu. Một số rất nhỏ là hàng xách tay, tuy nhiên hàng xách tay khi về tới VN thì giá đội lên rất cao. Hiện tại, hệ thống xe đạp chúng tôi là nhà cung cấp duy nhất dòng xe đạp Look chính hãng. Người chơi xe sẽ dễ dàng tiếp cận dòng xe này hơn, đồng thời nguồn hàng cũng phong phú, ổn định, đảm bảo chất lượng và được hưởng chế độ bảo dưỡng, bảo hành trên toàn quốc.

Toàn bộ xe đạp Look chúng tôi bán ra được sản xuất và nhập trực tiếp từ Pháp về, không qua một nước trung gian, có chế độ bảo hành toàn cầu. Khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc và chất lượng xe Look do chúng tôi cung cấp.

=====

tag: xe đạp look, xe đạp nhập khẩu châu âu, xe đạp pháp, xe đạp đua cao cấp, xe đạp cao cấp look, đại lý phân phối xe đạp look, xe đạp look toàn cầu, xe đạp địa hình look, xe đạp pháp cao cấp, xe đạp đua look, road bike look, xe đạp nhập khẩu cao cấp, xe đạp cao cấp nhất, đại lý chính hãng xe đạp look