XE ĐẠP GẤP (FOLDING BIKE)

 
Tern Link B7 20"

8,999,000 VND

   
HUMMER 26" vành đúc

9,200,000 VND   8,990,000 VND

   
GALAXY H2 (xe gập)

4,300,000 VND

 
 
TRINX YS2621D - 2014 (Xe gập)

3,900,000 VND

         

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy dòng Xe đạp gấp (folding bikes) có sự khác biệt so với dòng xe đạp thể thao thông thường đó là bộ khung, khung của xe gấp rất gọn và chỉ có duy nhất một gióng chéo rất to cùng với đó là cơ cấu gấp được thiết kế để gập đôi chiếc xe một cách gọn gàng và nhanh chóng. Chính đặc tính này làm cho chiếc xe đạp gấp trở lên vô cùng độc đáo, chắc chắn sẽ không "đụng hàng" và nó khiến cho chủ nhân trở lên nổi bật khi đồng hành trên những chặng đường.

Xe đạp gấp sẽ trở lên vô cùng tiện dụng nếu bạn là người ưa thích du lịch, chiếc xe dễ dàng gập đôi để xếp gọn gàng lên xe ô tô; hoặc bạn phải đi bộ từ nhà ra chỗ để xe, rất vất vả nhất là khi đang có cuộc họp quan trọng chờ bạn; hoặc bạn rất thích bộ môn xe đạp thể thao nhưng diện tích căn nhà lại quá chặt hẹp, chiếc xe đạp gấp sẽ giải quyết đơn giản mọi vấn đề này.

Tôi tin chắc rằng, nếu bạn đã nhìn thấy chiếc xe này bạn sẽ không thể làm ngơ trước chúng, bởi vì chúng cũng cá tính như con người bạn vậy.


Đang tải...
Thiet ke website số 1 Creative Việt Nam, với dịch vụ , Thiết kế website bán hàng mang lại hiệu quả cao nhất trên internet!