Xe đạp địa hình

Đang hiển thị 1–21 của 101 kết quả
Đang hiển thị 1–21 của 101 kết quả

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH

Xe đạp địa hình – Chàng mãnh thú thứ thiệt Trong vài năm trở lại đây, thú đam mê chơi và săn lùng xe đạp địa hình trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết . Môn thể thao quen thuộc xe đạp địa hình dành cho dân phượt cũng đang dần được khẳng định và lan tỏa.

Xe đạp địa hình – Chinh phục những đỉnh cao

Nếu như xe đạp thể thao thiên về hoạt động nhẹ nhàng, cung đường bằng phù hợp với giới văn phòng, trẻ em thì xe đạp địa hình lại có bộ khung thể thao chắc chắn sẽ đưa bạn tới những cảm giác cực Yomost, mạnh mẽ và mạo hiểm khi leo núi.
Trải qua những con đường gồ ghề, hiểm trở nhưng xe đạp địa hình vẫn mạnh mẽ và hiên ngang cùng bạn. Xe đạp địa hình đòi hỏi người chơi phải khéo léo và can đảm hơn để có thể vượt qua các chướng ngại vật hay các địa hình phức tạp.

Xe đạp địa hình – Thiết kế mạnh mẽ, riêng biệt

Bộ khung và các chi tiết của xe được thiết kế riêng biệt, bánh xe có độ ma sát cao giúp trợ lực tối đa trên các địa hình đồi núi, không bằng phẳng. Khung nhôm chắc chắn, gọn nhẹ, phanh đia, phanh cơ với kiểu dáng hầm hố mà vẫn phảng phất sự trẻ trung cùng với hệ thống giảm xóc thụt vô cùng êm ái nhanh chóng thu hút người chơi.
Xe đạp địa hình được thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng chơi chính là ưu điểm số 1. Xe đạp địa hình đặc biệt dễ sử dụng, thực sự là 1 sản phẩm có giá trị và là người bạn không thể thiếu trên những cuộc chinh phục đỉnh cao.