Góc kỹ thuật

Cách phân loại xe đạp thể thao

Xe đạp như nào được gọi là xe đạp thể thao? Có rất nhiều loại xe đạp, nhưng không phải xe đạp nào cũng được gọi là xe đạp thể thao. có các loại xe đạp như xe đạp điện, xe đạp thường…

Xem chi tiết
Mua xe đạp thể thao hãng nào tốt

Có lẽ đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều đặt ra trong đầu khi có ý định tìm cho mình một chiếc xe đạp thể thao đầu tiên. Câu hỏi này thực sự quá rộng và khó có thể trả lời được là hãng nào tốt nhất, ngay cả với một người làm lâu năm trong ngành xe đạp thể thao như mình.

Xem chi tiết
Hướng dẫn cơ bản sử dụng xe đạp thể thao

Xe đạp thể thao đang là một phong trào phát triển rầm rộ trong mấy năm trở lại đây. Xe đạp thể thao giờ đây không chỉ còn dành cho giới trẻ và những người hoạt động thể thao chuyên nghiệp mà ngay cả sinh viên, dân văn phòng, hay các bác hưu trí, ..

Xem chi tiết
Mua xe đạp thể thao Giant ở đâu uy tín?

Mua xe đạp thể thao Giant ở đâu uy tín? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lựa chọn mua xe đạp thể thao thương hiệu Giant (và cũng tương tự cho các thương hiệu xe đạp thể thao khác). Xe đạp thể thao Giant đã vào Việt Nam khoảng…

Xem chi tiết
Xe đạp thể thao giá rẻ

Một vài năm trở lại đây xe đạp thể thao được lựa chọn rất nhiều ở Hà Nội và một số thành phố lớn. Dần dần còn lan tỏa đến các tỉnh, các miền quê và cả những vùng xa xôi hẻo lánh. Xe đạp thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.

Xem chi tiết
7 yếu tố quan trọng để đi xe đạp an toàn

Ngày nay, xe đạp là sự lựa chọn của rất nhiều người không chỉ với những người đi học mà những người đi làm họ cũng lựa chọn xe đạp bởi vì đi xe đạp giúp cho bạn có sức khỏe tốt và nó rất thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết
Kỹ thuật căn chỉnh bộ đề xe đạp

Có rất nhiều bạn đặc biệt là các bạn ở xa thường gọi điện hỏi mình về cách căn chỉnh bộ đề (bộ group) sao cho chuyển số chuẩn và mượt nhất. Ngoài video ở phần thư viện, mình xin trình bày tỉ mỷ cách căn chỉnh cho các bạn cùng biết nhé.

Xem chi tiết