Tin tức

Mua xe đạp thể thao hãng nào tốt

Có lẽ đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều đặt ra trong đầu khi có ý định tìm cho mình một chiếc xe đạp thể thao đầu tiên. Câu hỏi này thực sự quá rộng và khó có thể trả lời được là hãng nào tốt nhất, ngay cả với một người làm lâu năm trong ngành xe đạp thể thao như mình.

Xem chi tiết
Hướng dẫn cơ bản sử dụng xe đạp thể thao

Xe đạp thể thao đang là một phong trào phát triển rầm rộ trong mấy năm trở lại đây. Xe đạp thể thao giờ đây không chỉ còn dành cho giới trẻ và những người hoạt động thể thao chuyên nghiệp mà ngay cả sinh viên, dân văn phòng, hay các bác hưu trí, ..

Xem chi tiết
Mua xe đạp thể thao Giant ở đâu uy tín?

Mua xe đạp thể thao Giant ở đâu uy tín? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lựa chọn mua xe đạp thể thao thương hiệu Giant (và cũng tương tự cho các thương hiệu xe đạp thể thao khác). Xe đạp thể thao Giant đã vào Việt Nam khoảng…

Xem chi tiết
Chùm ảnh người đẹp và xe đạp (phần 2)

Xedap24h.vn xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 2 bộ ảnh người đẹp và xe đạp thể thao. Quả thật, khi người đẹp đứng bên những chiếc xe đạp các bạn sẽ thấy họ thật lôi cuốn và gợi cảm, thậm chí còn hơn cả bên những siêu xe.

Xem chi tiết
Thời trang dạo phố cùng xe đạp

Một ngày thu trong lành và mát mẻ, dạo phố cùng chiếc xe đạp cũng là một phương pháp thể thao thật thú vị, giản đơn và đầy lãng mạn đó chứ. Vậy bạn sẽ chọn bộ cánh nào, phong cách nào cho hợp với phong thái này chưa?

Xem chi tiết
Xe đạp và mỹ nhân tóc vàng nổi tiếng

Vẻ đẹp rực rỡ của những kiều nữ tóc vàng chẳng những không hề bị lu mờ mà còn tỏa sáng hơn khi sánh đôi với những chiếc xe đạpgiản dị. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những bức ảnh đi cùng thời gian của các mỹ nữ tài năng của bầu trời nghệ thuật thế giới nhé!

Xem chi tiết